Kết quả tìm kiếm cho "Ngày Biên phòng toàn dân năm 2023"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 4736
Chiều 29-7, Chi bộ Phòng Báo Điện tử và Nội dung số, thuộc Đảng bộ Báo và Phát thanh - Truyền hình tỉnh An Giang tổ chức đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2025- 2028.
Sáng 28/7, tại Hà Nội, Tổ chức Di cư Quốc tế (IOM) tại Việt Nam và Bộ Công an phối hợp tổ chức tọa đàm và triển lãm với chủ đề "Kết nối hành động: Không để ai lại phía sau trong công tác phòng, chống mua bán người".
Thực hiện Đề án 1 triệu căn hộ nhà ở xã hội, tính đến thời điểm cuối tháng 7, số lượng dự án đã hoàn thành, khởi công, chấp thuận chủ trương đầu tư đến năm 2025 đạt 59,6% so với chỉ tiêu đã đặt ra tại Đề án (đầu tư xây dựng khoảng 1.062.200 căn).
Ngày 28/7/2025 đánh dấu cột mốc quan trọng, kỷ niệm tròn 30 năm Việt Nam gia nhập ASEAN. Nhân dịp này, Đại sứ Tôn Thị Ngọc Hương, Trưởng Phái đoàn đại diện thường trực Việt Nam tại ASEAN, đã trả lời phỏng vấn phóng viên Báo Nhân Dân về quá trình tham gia, cũng như những đóng góp quan trọng, thiết thực của Việt Nam tại ASEAN.
Bộ Y tế cho biết, tại Việt Nam, COVID-19 được phân loại là bệnh truyền nhiễm nhóm B. Dịch bệnh đã được kiểm soát, phần lớn ca bệnh nhẹ, không gây bùng phát quy mô lớn.
Một tuần sau vòng đàm phán trực tiếp mới nhất giữa Nga và Ukraine tại Istanbul, Điện Kremlin cảnh báo khả năng đạt được thỏa thuận hòa giải trong ngắn hạn là rất khó khăn do tồn tại bất đồng sâu sắc giữa hai bên.
Nhân dịp 80 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2025), Chủ tịch nước đã ban hành Quyết định số 1244/2025/QĐ-CTN về đặc xá, với nhiều điểm mới, mở rộng hơn về đối tượng và điều kiện đề nghị đặc xá, giúp mang lại cơ hội hoàn lương cho những người từng sai đường, lạc lối.
Hải Phòng rà soát các điều kiện để đảm bảo triển khai dạy học 2 buổi/ngày ở cả 3 cấp học.
Mỗi năm vào tháng Bảy, nhân dân ta lại dành những tình cảm thiêng liêng và sâu lắng nhất để tưởng nhớ, tri ân những người hy sinh vì non sông đất nước, các Anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh - những người đã không tiếc máu xương, tính mạng vì nền độc lập, tự do và sự bình yên của Tổ quốc.
Tận tụy trong công việc, gần gũi với ngư dân, Thiếu tá Nguyễn Văn Lành - Trạm trưởng Trạm Kiểm soát biên phòng Kênh Dài (Đồn Biên phòng Tây Yên, tỉnh An Giang) đã cùng đồng đội kiên trì tuyên truyền, vận động ngư dân chấp hành nghiêm quy định pháp luật, góp phần tích cực trong phòng, chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU).
Các công ty công nghệ hàng đầu như Nvidia, Microsoft... đang chạy đua phát triển mô hình AI có thể dự báo thời tiết toàn cầu với độ chính xác cao hơn.
Theo phóng viên TTXVN tại Italy, ngày 20/7, tàu Handala chở vật tư y tế, thực phẩm và thiết bị cứu trợ cho trẻ em Palestine ở Gaza đã khởi hành từ cảng Gallipoli, miền Nam Italy, với mục tiêu phá vỡ lệnh phong tỏa lâu dài của Israel đối với vùng lãnh thổ Palestine.